Ban công sắt đẹp hiện đại, bố trí hợp lý trong ngôi nhà

Ở những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, ban công sắt được thiết kế đơn giản hơn với những cách phối màu thích hợp để tạo điểm nhấn cho ngoại thất công trình.

ban công sắt nghệ thuật mang nét đẹp hiện đại

Hình thức ban công sắt có thể kết hợp xây bằng đá, gạch granit, hoặc những chấn song bằng thép hay inox, hoặc những vật liệu ít phổ thông hơn như kính và gỗ, nhưng thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất vẫn là ban công sắt thuần túy được gia công theo kiểu dáng nghệ thuật.

Khi thiết kế ban công sắt cho một ngôi nhà, vấn đề chiều cao và kết cấu an toàn, vững chắc luôn được đặt lên hàng đầu. Thông số tham khảo an toàn về chiều cao lan can là từ 1,2m trở lên, khoảng cách các thanh gióng của lan can cũng không được quá 10cm, và với những gia đình có trẻ nhỏ tuyệt đối không được thiết kế chấn song nằm ngang để trẻ có thể leo chèo rất nguy hiểm.

Một chiếc ban công sắt nghệ thuật xinh xắn sẽ là điểm nhấn tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà, bên cạnh đó ban công cũng có ảnh hưởng nhiều đến vật lý kiến trúc của ngôi nhà với những tác dụng như che mưa, che nắng, chống ồn thông gió và lấy ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Việc bố trí ban công một cách thích hợp sẽ làm thay đổi tích cực cho môi trường sống của ngôi nhà. Ban công sắt tốt nhất nên mở ở những nơi có tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, bên cạnh đó là xác định hướng của mặt trời với những điều kiện bên ngoài nhà.

Để có mẫu ban công sắt đẹp, bạn cần phải tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia để có được lựa chọn hợp lý nhất. Sắt nghệ thuật Cao Minh với nhiều chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt nghệ thuật, sẽ giúp bạn có được sản phẩm mà mình cần. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tư vấn kỹ lưỡng, cẩn thận, gia công đảm bảo tiến độ nhanh chóng và giá cả thành phẩm phải chăng cho khách hàng.


>>Xem thêm: Chọn ban công sắt sao cho phù hợp nhất

 

HOTLINE: 096 778 84 71