Những mẫu cửa cổng sắt phù hợp nhất cho khách hàng

Các mẫu cửa cổng sắt đẹp nhất được tuyển chọn từ những công trình xây dựng thực tế, dưới sự nghiên cứa và thiết kế kỹ lưỡng của các kiến trúc sư hàng đầu trong ngành xây dựng. Từ đó việc lựa chọn và áp dụng vào ngôi nhà của bạn sẽ tùy theo sở thích của chủ nhà và điều kiện kinh tế của gia đình, hay diện tích mặt bằng sử dụng và kiến trúc ngôi nhà.

cửa cổng sắt mỹ thuật cho biệt thự rộng rãi

Mẫu cổng sắt cho biệt thự rộng lớn

 

Với những ngôi biệt thự mang tính chất cổ điển, hay một khu đô thị mới thì nên lựa chọn những kiểu cửa cổng sắt nghệ thuật hoa văn uốn lượn cầu kỳ theo phong cách cổ điển của thập niên 1960. Như mẫu cửa cổng sắt ở phía trên, được thiết kế cho một ngôi biệt thự có diện tích rộng và gia chủ rất dư dả về điều kiện kinh tế. Thiết kế này được sự hình thành với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổng chính với hệ thống hàng rào xung quanh cùng với trụ cổng. Với trụ cổng được làm bằng đá và có mái cổng ở phía trên đặc trưng cho nét cổ điển. Hơn thế nữa việc sử dụng màu thời gian sẽ làm tăng tính cổ điển và sang trọng cho căn biệt thự.

 

Mẫu cửa cổng sắt dành cho những biệt thự hiện đại với những đường nét cứng cáp ít hoa văn hơn. Ngoài ra các công trình nhà ống, hay các ngôi nhà ở nông thôn cũng hay sử dụng mẫu cửa cổng này. Tuy có thiết kế khá đơn giản nhuang việc kết hợp giữa khung hộp sắt vững chắc cùng với hộp sắt giả gỗ đã mang đến nét đẹp hiện đại và cổ điển hòa quyện vào nhau.

cửa cổng sắt với phong cách hiện dại

Mẫu cổng sắt hiện đại với ít hoa văn

 

Với những mẫu cửa cổng sắt trên đây rất phù hợp cho xu hướng nhà ở, biệt thự để bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình trong năm 2017. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến bài viết của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được mẫu cửa cổng sắt đẹp mà khách hàng ưng ý nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu, Sắt nghệ thuật Cao Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình, và với uy tín của mình trong lĩnh vực sắt nghệ thuật, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của những sản phẩm của Cao Minh cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả hợp lý nhất. 

 

>>Xem thêm: Thiết kế cửa cổng sắt cần lưu ý những gì?

 

HOTLINE: 0967 788 471