Làm xích đu cho quán cà phê nổi tiếng Sài Gòn 6/2019

Chủ đầu tư
Trịnh Thị Hằng
Địa chỉ công trình
290 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Thể loại dự án
Làm ghế xích đu ngoài trời
Dự toán chi phí
50,000,000 đ
Chủ đầu tư
1 tháng

Ghế xích đu sắt nghệ thuật được biến tấu từ sắt uốn. Một nét nghệ thuật rất riêng, bền vững, chắc chắn và độc đáo trong từng chiếc mẫu xích đu sắt nghệ thuật.

Những chiếc xích đu ngoài trời là một điểm nhấn rất tuyệt vời, như một nét chấm phá độc đáo cho không gian sống của bạn. Mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái với làn gió thoảng nhẹ nhàng, trong lành của thiên nhiên.

Có thể ngồi đọc sách hay nằm thư giãn như một mẫu xích đu sắt đẹp thật tiện lợi. Với thiết kế mái che để bạn sử dụng được cả trời nắng lẫn trời mưa.

Những mẫu xích đu sắt đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh với các họa tiết hoa văn tinh xảo, màu sắc đa dạng. Chất lượng bền đẹp sẽ góp phần làm đẹp hơn cho phần ngoại thất nhà bạn.

Nếu nhà bạn thuộc dạng sân vườn rộng rãi có cây cảnh xung quanh thì còn gì tuyệt hơn là hòa mình vào thiên nhiên với chiếc xích đu đong đưa. Những mẫu xích đu đẹp với ghế tựa hoa văn đẹp mắt là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Mẫu ghế xích đu đẹp bằng sắt là một sản phẩm ngoại thất tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Kho mẫu của chúng tôi có rất nhiều lựa chọn những chiếc ghế xích đu sắt nghệ thuật theo các phong cách khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều người.

Tuy ưu tiên chọn nơi thoáng mát nhưng không gian bao phủ ghế xích đu sắt nghệ thuật cũng cần đủ kín để che nắng mưa cho chủ nhân.

Nếu không gian được chọn chỉ đủ thoáng mát mà lại không đủ kín bảo bọc chủ nhân khỏi mưa nắng thì các loại xích đu có trang bị thêm mái che là một lựa chọn nên được cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *